Thông tin về cuộc thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với pháp luật phòng, chống tham nhũng trên internet”

Cập nhật: 23-07-2016 | 09:39:27

Ngày 14-7, Ban tổ chức cuộc thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với pháp luật phòng, chống tham nhũng trên internet” đã ban hành Văn bản số 55/BTC-NC về việc đôn đốc tham gia cuộc thi. Theo đó, cuộc thi do UBND tỉnh tổ chức diễn ra từ ngày 1-6- 2016 đến hết ngày 31-7-2016 tại địa chỉ truy cập:http:// thitructuyen.stp.binhduong.gov.vn hoặc địa chỉ http:// stp.binhduong.gov.vn (nhấp vào paner cuộc thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với pháp luật phòng chống tham nhũng trên internet”).

Đến nay, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương đã ban hành văn bản chỉ đạo, tuyên truyền và phát động cuộc thi. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia dự thi khá nhiều, tuy nhiên cũng còn nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương có thí sinh tham gia dự thi rất ít hoặc chưa có thí sinh tham gia dự thi (tính đến ngày 30-6- 2016, có 11.909 lượt truy cập website cuộc thi với 1.912 thí sinh tham gia dự thi).

Để cuộc thi đạt chất lượng và số lượng, đặc biệt phải bảo đảm yêu cầu theo kế hoạch là 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đề nghị:

- Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị, thành phố tiếp tục quan tâm chỉ đạo, đôn đốc hơn nữa đối với công tác tuyên truyền, quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tìm hiểu pháp luật phòng chống tham nhũng, tham gia đầy đủ cuộc thi, xem đây là một trong những tiêu chí xét thi đua khen thưởng cuối năm 2016.

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương khi cần biết tình hình, số lượng cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị mình tham gia dự thi thì có thể truy cập trên phần mềm cuộc thi để tra cứu thông tin (vào website cuộc thi mục kết quả).

- Đề nghị thành viên Ban tổ chức cuộc thi tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật có liên quan đến nội dung của cuộc thi; vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, ngành mình tham gia dự thi.

BTC CUỘC THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter