THƯ NGỎ

Cập nhật: 13-07-2013 | 00:00:00
Kính gửi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương Hiện nay trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, thương mại sụt giảm, tăng trưởng toàn cầu thấp đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế nước ta nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Tuy nhiên với sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự nỗ lực của các doanh nghiệp (DN) đã khắc phục mọi khó khăn để duy trì mức tăng trưởng trong sản xuất, kinh doanh góp phần bảo đảm an sinh xã hội và thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Với chức năng quản lý Nhà nước về phòng cháy và chữa cháy (PCCC), trong 6 tháng đầu năm 2013 lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh đã tập trung triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để tăng cường công tác PCCC, đấu tranh ngăn chặn cháy lan, cháy lớn nhằm tạo môi trường ổn định để các DN yên tâm sản xuất, đầu tư và phát triển kinh tế. Trong quá trình sản xuất, kinh doanh các DN đã tuân thủ các quy định của pháp luật về công tác PCCC đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm giúp cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương tôi gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các DN và chúc thắng lợi, thành công. Để công tác PCCC thời gian tới tiếp tục thực hiện có hiệu quả đồng thời góp phần xây dựng lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh từng bước tiến lên chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Sở Cảnh sát PCCC tỉnh rất mong lãnh đạo các DN trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt các điều kiện bảo đảm an toàn PCCC, kịp thời phát hiện và phản ánh các vấn đề liên quan đến công tác PCCC; các trường hợp cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh trong thực thi nhiệm vụ có hành vi gây khó khăn, phiền hà các DN để chúng tôi có biện pháp chỉ đạo giải quyết và xử lý kịp thời; qua đó góp phần xây dựng lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Rất mong nhận được nhiều thư góp ý của quý DN trên địa bàn tỉnh. Mọi thông tin liên hệ: Ông Huỳnh Văn Quý, Phó Giám đốc sở, điện thoại 0650.3819679; ông Võ Văn Đấu, Chánh thanh tra sở, điện thoại 0650.3819125. Chúc DN đạt nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh. Xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng. Giám đốc Đại tá NGUYỄNVĂN SƠN (đã ký)
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter