Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng:

Thu nhập người lao động bình quân 6,53 triệu đồng/người/tháng

Cập nhật: 30-01-2015 | 09:08:29

Sáng 29-1, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2015.

Năm 2014, tuy tình hình sản xuất, kinh doanh (SXKD) có nhiều khó khăn tác động trực tiếp đến đầu tư mở rộng sản xuất và thu nhập của NLĐ, song với sự quyết tâm cao, ngay từ đầu năm, công ty đã đề ra các giải pháp tích cực phù hợp với tình hình thực tế nên tình hình sản xuất của công ty vẫn ổn định, doanh thu tuy thấp hơn so với năm trước nhưng vẫn có lợi nhuận. Tiền lương, chế độ, chính sách đối với NLĐ được giải quyết thỏa đáng, đời sống NLĐ ổn định. Lương bình quân công nhân đạt 5 triệu đồng/người/tháng, thu nhập bình quân 6,53 triệu đồng/người/tháng.

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tập trung ổn định SXKD, chăm lo tốt đời sống NLĐ, gắn phát triển của công ty với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; giữ vững quốc phòng - an ninh và bảo vệ môi trường.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter