Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phát triển thêm 2 KCN mới giai đoạn 2015- 2020

Cập nhật: 26-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận bổ sung một số khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Bình Dương vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

 

Theo đó, các  KCN Đồng An II được quy hoạch diện tích 52 ha, KCN Bàu Bàng diện tích 1000 ha. Ngoài ra còn có 2 KCN được thành lập mới gồm KCN Lai Hưng (400 ha), KCN Cây Trường (300 ha). Bên cạnh đó, việc bổ sung các KCN còn lại cũng sẽ được Thủ tướng Chính phủ xem xét trên cơ sở phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn 2011 - 2020.

 

D.KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter