Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Anh

Cập nhật: 18-03-2013 | 00:00:00

Chiều nay (18-3), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp cựu Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Tony Blair đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Tony BlairVui mừng gặp lại ông Tony Blair, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những đóng góp của ông Tony Blair trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa 2 nước lên tầm đối tác chiến lược và nhấn mạnh những kết quả tích cực đạt được trong quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Anh thời gian qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của cả 2 nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: Việt Nam coi trọng thúc đẩy hợp tác nhiều mặt với Anh và Liên minh Châu Âu; mong muốn ông Tony Blair bằng uy tín của mình, sẽ tiếp tục ủng hộ và có những đóng góp thiết thực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa Việt Nam với Anh và với Liên minh châu Âu …

Bày tỏ ấn tượng mạnh trước những thành quả toàn diện mà Việt Nam đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cũng như trong hội nhập quốc tế, ông Tony Blair cho biết, Văn phòng của ông đang phối hợp hết sức chặt chẽ và hiệu quả với Bộ Ngoại giao Việt Nam trong tư vấn, hỗ trợ, thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam – Anh.

Ông Tony Blair khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình đóng vào sự phát triển quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Anh nói riêng và với Liên minh châu Âu (EU) nói chung trên các lĩnh vực, nhất là trong hợp tác về kinh tế, hợp tác công-tư (PPP)….

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter