Thủ tướng sẽ dự Hội nghị Cấp cao ASEAN tại Brunei

Cập nhật: 21-04-2013 | 00:00:00

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao ngày 21-4-2013, nhận lời mời của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 22, được tổ chức tại thủ đô Bandar Seri Begawan của Brunei từ 24-25/4/2013.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Vinh cho biết Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 22 là Hội nghị Cấp cao đầu tiên trong năm 2013 với chủ đề “ASEAN-Người dân và tương lai của chúng ta.”

Dự kiến, tại Hội nghị, các nhà Lãnh đạo ASEAN sẽ bàn về 4 chủ đề chính: định hướng và ưu tiên của ASEAN trong năm 2013, định hướng của ASEAN từ nay đến năm 2015 và sau năm 2015; đẩy nhanh tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN; phát huy vai trò chủ đạo của ASEAN trong các vấn đề quan trọng của khu vực và cấu trúc khu vực đang định hình; các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter