Thủ tướng tiếp Chủ tịch, TGĐ Ngân hàng xuất khẩu Hàn Quốc

Cập nhật: 05-04-2013 | 00:00:00

Chiều 5-4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc Kim Yong Hwan đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc Kim Yong Hwan, chiều 5-4.  Hoan nghênh ông Kim Yong Hwan thăm làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển tốt đẹp của mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, ngoại giao, giáo dục-đào tạo, khoa học-kỹ thuật, ODA,… cho rằng những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác giữa hai nước thời gian qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Đồng thời, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cám ơn Hàn Quốc đã dành tài trợ ODA lớn cho Việt Nam, khẳng định Việt Nam sẽ quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA cho đầu tư và phát triển.

Việt Nam coi trọng và mong muốn cùng với Hàn Quốc tiếp tục đưa quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng đi vào sâu rộng, hiệu quả, thiết thực, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đánh giá cao Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc cũng như tài trợ ODA cho Việt Nam; mong muốn Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc tiếp tục có những đóng góp hiệu quả hơn nữa vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên lĩnh vực thương mại, đầu tư, ODA cũng như có các hoạt động tài trợ đối với các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam.

Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp, ông Kim Yong Hwan khẳng định Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành, doanh nghiệp của việt Nam để tiếp tục có những đóng góp tích cực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc, trong đó sẽ nỗ lực hết mình trong hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc thực hiện thành công các dự án đang được triển khai đầu tư tại Việt Nam.

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter