Thư viện tỉnh khai mạc hội sách hè

Cập nhật: 04-06-2019 | 11:42:33

(BDO) Sáng 4-6, Thư viện tỉnh tổ chức lễ khai mạc Hội sách hè năm 2019.  Với chủ đề "Cùng đọc sách hay, hè vui bổ ích", hội sách hè năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến ngày 10-8, gồm nhiều hoạt động như: Kể chuyện sách em nghe, Ươm mầm tài năng nhí, Giao lưu Gia đình giới thiệu sách... Ngoài ra, Thư viện tỉnh còn triển lãm 1000 bản sách, 200 tờ báo, 80 tranh thiếu nhi đoạt giải năm 2018, thông tin chuyên đề, bản tin điện tử phục vụ các em và phụ huynh trong dịp hè.


Tiết mục "Mùa hè quê em" do Đội Nghệ thuật Măng Non của Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn trong lễ khai mạc


Các em thiếu nhi tham gia thi Rung chuông vàng tại Thư viện tỉnh

Sau lễ khai mạc, đông đảo thiếu nhi đã tham gia thi hái hoa tri thức, rung chuông vàng, tô tượng, tranh cắt miễn phí, góp nhặt tri thức, giải mật thư, nhảy sạp... Dịp này, Thư viện tỉnh đã trao tặng 10 phần quà cho các bạn đọc thiếu nhi thân thiết.

Đây là hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh, nhằm tạo sân chơi lành mạnh,  bổ ích cho các em thiếu nhi, là dịp để các em khám phá nhiều điều thú vị từ sách - báo, tham gia tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm học tập trong dịp hè.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter