Thư viện TP.Thủ Dầu Một: Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam

Cập nhật: 07-04-2015 | 09:11:43

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, phát triển phong trào đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân, Thư viện TP.Thủ Dầu Một đã và đang triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

Theo đó, Thư viện thành phố đã tổ chức luân chuyển 150 bản sách đến 10 trường tiểu học và 5 trường THCS trên địa bàn thành phố. Các bản sách chủ yếu phục vụ cho thiếu nhi, giúp các em có thêm kiến thức về văn học nghệ thuật, khoa học kỹ thuật… Bên cạnh đó, thư viện còn xây dựng chương trình tham gia Hội thi Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2015 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức; tổ chức Ngày hội đọc sách với nhiều bản sách hay dành cho nhiều đối tượng và các tạp chí, báo dành cho thiếu nhi như: Mực tím, Nhi đồng, Rùa vàng…

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter