Thuận An : Bầu bổ sung 3 Hội thẩm TAND huyện nhiệm kỳ 2004-2011

Cập nhật: 18-12-2009 | 00:00:00

Sáng 17-12, tiếp tục ngày làm việc thứ 2 của kỳ họp lần thứ 17, HĐND huyện Thuận An đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung 3 Hội thẩm Tòa án Nhân dân huyện nhiệm kỳ 2004-2011.

Dịp này, 5 tập thể và cá nhân, gồm HĐND huyện, Phòng LĐ-TB&XH huyện, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND thị trấn Lái Thiêu Đỗ Thành Tâm, Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Thuận An Phạm Ngọc Sơn và Chủ tịch UBMTTQ huyện Thuận An Nguyễn Thị Nghiêm đã được trao Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2004 đến năm 2008. Riêng Văn phòng Huyện ủy Thuận An được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter