Thuận An: Khởi động Năm Thanh niên 2011

Cập nhật: 31-12-2010 | 00:00:00

(BDO) Tối 30-12, Ban Chỉ đạo Năm Thanh niên huyện Thuận An (Bình Dương) đã tổ chức lễ khởi động năm thanh niên huyện năm 2011. Tại buổi lễ, đại diện các chi đoàn trực thuộc đã ký kết biên bản thi đua để cùng nhau thực hiện đề án Năm thanh niên.

 

Tại buổi lễ, 10 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương đã được trao học bổng Hồ Văn Mên, mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng. Số tiền này do chính các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện quyên góp từ kế hoạch nhỏ là thu gom giấy vụn.

 

Để khởi động cho Năm thanh niên, Huyện đoàn Thuận An đã tổ chức trao 2 “ngôi nhà nhân ái”, mỗi căn trị giá 25 triệu đồng cho 2 gia đình thanh niên nghèo tại thị trấn An Thạnh và xã An Phú.

Sông Trà

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter