Thuận An sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 10-03-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-3, Ban Tuyên giáo huyện Thuận An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2009 và sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Trong năm 2009, Ban Tuyên giáo huyện Thuận An đã tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, Ban Tuyên giáo huyện đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc triển khai học tập các chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong năm đã triển khai 49 lớp học cho trên 4.200 cán bộ, đảng viên, CN-VCLĐ và trên 2.200 quần chúng thuộc các đơn vị ở mọi lĩnh vực trên địa bàn.

 

Trong năm 2010, Ban Tuyên giáo huyện Thuận An sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về chủ đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh; là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến hành đại hội Đảng các cấp. Song song đó, Ban Tuyên giáo sẽ phát động cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo lời Bác” trên địa bàn để phát hiện và khen thưởng kịp thời những cách làm hay, hiểu quả.

 

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter