Thuận An: Sôi động Hội trại tòng quân

Cập nhật: 07-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều 7-9, tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Thuận An, Thị đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự và Phòng VH-TT thị xã Thuận An đã tổ chức Hội trại tòng quân năm 2011. Hội trại đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như các trò chơi dân gian nhằm động viên, khích lệ thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

 Lãnh đạo thị xã Thuận An thăm tiểu trại Huỳnh Văn Nghệ

Bí thư Thị đoàn Thuận An Lương Minh Tân cho rằng, thông qua các chương trình của hội trại như trang trí lều trại, thi cổng trại, thi các trò chơi dân gian và đặc biệt là đêm giao lưu văn nghệ “Khi tổ quốc cần” sẽ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa thanh niên trúng tuyển với nhau, qua đó giúp thanh niên vững tin, khí thế hơn trước lúc lên đường nhập ngũ.   

 Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter