Thuận An tổ chức kỳ họp thứ 2-HĐND thị xã khóa X

Cập nhật: 02-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (2-8), HĐND TX.Thuận An (Bình Dương) khóa X (nhiệm kỳ 2011-2016) đã tổ chức ký họp lần thứ 2.

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình thực hiện kinh tế - xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2011 của thị xã; báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri, báo cáo của Ủy ban MTTQVN thị xã về công tác Mặt trận và đoàn thể tham gia bảo vệ chính quyền; các báo cáo của Tòa án, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã và các tờ trình điều chỉnh kinh phí hoạt động HĐND, điều chỉnh vốn đầu tư và xây dựng cơ bản năm 2011

Chiều cùng ngày, đại diện Công an, Phòng Tài nguyên - Môi trường và Điện lực thị xã  đã giải trình và trả lời chất vấn của đại biểu xoay quanh các lĩnh vực về an ninh trật tự, ô nhiễm môi trường, khiếu nại về đất đai và những thắc mắc liên quan đến ngành điện.

Tại kỳ họp, HĐND thị xã Thuận An đã thông qua các nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2011, về thu chi ngân sách, điều chỉnh vốn đầu tư xây dựng cơ bản và chương trình hoạt động, điều chỉnh dự toán kinh phí hoạt động của HĐND thị xã năm 2011.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter