Thuận An: Tuyên dương 91 cháu ngoan Bác Hồ

Cập nhật: 16-04-2010 | 00:00:00

 (BDO)   Sáng 16-4, huyện Thuận An (Bình Dương) đã tổ chức đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 18.

 

Tại đại hội, UBND huyện Thuận An đã tổ chức tuyên dương 91 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 19.000 cháu ngoan Bác Hồ trên địa bàn toàn huyện.

 

Huyện Thuận An còn trao 10 phần học bổng khuyến học, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho 10 học sinh; Huyện đoàn Thuận An trao tặng 8 phần học bổng Hồ Văn Mên cho 8 học sinh nghèo có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Học sinh nhận học bổng này sẽ được nhận 300.000 đồng/tháng và nhận liên tục trong 1 năm học và trao 3 phần học bổng đặc biệt (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho 3 em học sinh.

 

HỒ VĂN

   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter