Thực hiện giai đoạn 3 đề án 30 của Chính phủ: Sẽ đơn giản 30% thủ tục hành chính

Cập nhật: 02-03-2011 | 00:00:00

Tính đến nay, Bình Dương đã hoàn thành giai đoạn 2 việc thực hiện Đề án 30 của Chính phủ về đơn giản hóa thủ tục hành chính. Cụ thể đã tiến hành rà soát, sửa đổi, bổ sung các quy định không còn phù hợp, đang tiếp tục thực hiện các nguyên tắc ứng xử, quy tắc nghề nghiệp của cán bộ công chức, tăng cường trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Hiện nay, Bình Dương đang bắt đầu tiến hành triển khai thực hiện giai đoạn 3 Đề án 30 của Chính phủ. Trong giai đoạn này, sẽ tiếp tục tiến hành rà soát các thủ tục không còn phù hợp, lấy ý kiến góp ý... dự kiến đơn giản tối thiểu 30% các quy định hiện hành về thủ tục hành chính đã công bố.

HÒA NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter