Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự BCH Trung ương khóa XI

Cập nhật: 22-07-2010 | 00:00:00

Tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, ngày 21-7, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự của tỉnh vào Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng khóa XI. Tại hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã quán triệt phương hướng công tác nhân sự của BCH Trung ương khóa XI, về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng, độ tuổi và quy trình giới thiệu. Các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự được giới thiệuvào BCH Trung ương khoá XI.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter