Thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại doanh nghiệp

Cập nhật: 29-09-2020 | 04:25:31

(BDO) Ngày 28-9,  Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHN Đồ gia dụng Sinomax Việt Nam (KCN Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên) tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại chỗ.

 Thực tập chữa cháy và CNCH tại Công ty TNHN Đồ gia dụng Sinomax Việt Nam.

Tình huống giả định xảy ra cháy tại khu vực xưởng sản xuất, đám cháy phát triển nhanh chóng bao trùm một phần khu vực xưởng sản xuất. Nhiệt lượng tỏa ra từ đám cháy cao, lượng khói và khí độc bao trùm toàn bộ khu vực xưởng sản xuất gây ảnh hưởng tới công tác chữa cháy và thoát nạn. Đội PCCC của cơ sở triển khai  chữa cháy nhưng không hiệu quả nên đã phối hợp lực lượng chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp tiến hành dập tắt hoàn toàn đám cháy.

 Trước đó, Đội Cảnh sát chữa cháy và CNCH khu vực Vĩnh Tân đã huấn luyện kỹ năng PCCC và CNCH cho Đội PCCC cơ sở tại Công ty TNHH Đồ gia dụng Sinomax Việt Nam.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter