Thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Olympic Pro Việt Nam

Cập nhật: 19-09-2020 | 12:13:07

(BDO) Sáng 19-9,  Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất Olympic Pro Việt Nam, Lô C5, đường N4, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên).


Các lực lượng tham gia thực tập chữa cháy và CNCH tại Công ty Olympic Pro Việt Nam sáng 19-9

Tình huống giả định, vào 9 giờ ngày 19-9-2020 xảy ra cháy tại khu vực xưởng sản xuất. Đám cháy phát triển nhanh chóng với diện tích 100m2, bao trùm một phần khu xưởng sản xuất. Lúc này nhiệt độ tỏa ra từ đám cháy cao, lượng khói và khí độc bao trùm toàn bộ khu xưởng sản xuất gây ảnh hưởng tới công tác chữa cháy và thoát nạn của cơ sở. Đội PCCC của cơ sở triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức chữa cháy nhưng không hiệu quả. Đội chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp nhận được tin báo từ Đội PCCC của cơ sở đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tham gia dập đám cháy.

Tin, ảnh: TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter