Thuê đồng bọn bắt người vì món nợ 25 triệu đồng

Cập nhật: 03-03-2013 | 00:00:00
Do đòi nợ nhiều lần không được, Hiệp đã nhờ hai đối tượng đến "áp giải" con nợ đến một nhà nghỉ ở Bắc Ninh rồi uy hiếp gia đình nạn nhân buộc phải mang tiền đến trả...  Ảnh: Minh họaNgày 3-3, tin từ Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội được biết cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật để tống tiền vừa xảy ra.Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Trần Nguyên Trường (SN 1991, ở Kim Chung, huyện Hoài Đức) vay 25 triệu đồng của Phạm Văn Hiệp (SN 1981, ở Lương Tài, Bắc Ninh) từ đầu năm 2012. Sau nhiều lần đòi nợ không được, Hiệp đã nhờ 2 đối tượng có tên là Hải và Thành đến nhà Trường đòi nợ. Hai đối tượng này đã đưa Trường đến một nhà nghỉ ở Bắc Ninh và yêu cầu gia đình Trường mang 25 triệu đồng đến trả thì sẽ thả Trường.Ngày 2-3, khi người nhà anh Trường đang giao tiền cho đối tượng tại địa bàn quận Cầu Giấy thì CA huyện Hoài Đức bắt giữ Thành và Hải.Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter