Thuê sinh viên đi thi hôn tập thể

Cập nhật: 13-10-2010 | 00:00:00

Nhiều người tự nhận là sinh viên đại học được thuê để tới tham gia một cuộc thi hôn tập thể được tổ chức tại Trung Quốc ngày hôm 10-10.

 

Ngày 10 tháng 10 năm 2010 được coi là một trong những ngày đẹp nhất thể hiện hạnh phúc trọn vẹn. Có nhiều hoạt động tập thể đã diễn ra trong ngày này trên khắp thế giới. Tại Trung Quốc, hàng ngàn người đã cùng nhau tới Bắc Kinh để tham gia cuộc thi hôn tập thể.

 

 

Cuộc thi bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng, tới 10 giờ đã có hơn 500 người tới tham dự với vẻ mặt hớn hở. Có đôi còn mặc bộ đồ thuỷ thủ và y tá để tái hiện lại “nụ hôn thế kỷ” nổi tiếng.

 

Bên cạnh các cặp tình nhân đang thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình qua những nụ hôn say đắm lại có nhiều cặp đôi chỉ đứng ôm nhau mà không hề hôn. Họ tự xưng chỉ là người được thuê để tới tham dự cuộc thi này.

 

Một đôi nam nữ cho biết, họ không phải là một đôi yêu nhau mà chỉ là diễn viên quần chúng được thuê tới đây và ghép đôi ngẫu nhiên. Được biết, mỗi người sẽ được trả từ 25 tới 55 NDT (3,7-8,2 USD) sau khi cuộc thi kết thúc.

 

Hầu hết những người được thuê là sinh viên của các trường đại học. Nghe tin có người cần thuê nên họ đã tới đây để kiếm 25 NDT theo thoả thuận. Có người cho rằng họ không cần phải hôn thật với một người khác giới xa lạ mà chỉ cần đứng ôm nhau là đủ. Tuy nhiên, họ không biết rõ về công ty đã thuê mình.

 

Hôm qua, Giám đốc đơn vị tổ chức ông Vương Tăng Hoa cho biết, họ đã phát động cuộc thi trên mạng, những người đăng ký tham gia đều là tự nguyện nhưng công tác thống kê và liên lạc với người tham dự đều uỷ thác cho một công ty khác.

 

Theo ông Vương, giải thưởng cho 10 cặp đôi nổi bật nhất là 10.000 NDT (khoảng 1.500 USD). Ông cho rằng, không nhất thiết phải thuê người tham gia, có lẽ là một số ít người chỉ muốn lấy được giải thưởng nên đã thuê người để thay thế mình.

 

Ban tổ chức sẽ tiếp tục tìm hiểu để tìm ra nguyên nhân của vụ thuê sinh viên tham dự cuộc thi này.

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter