Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban tại Phú Giáo

Cập nhật: 02-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 2-8, tại huyện Phú Giáo, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban với thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố (mở rộng). Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân chủ trì hội nghị.

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân trao đổi với các đại biểu bền lề hội nghị

Tại hội nghị, Thường trực HĐND tỉnh đã báo cáo tham luận xoay quanh công tác tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh, công tác hoạt động của HĐND các cấp trên sóng phát thanh, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương và Báo Bình Dương trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cũng thông báo tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết số 35 của Quốc hội về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

 Toàn cảnh hội nghị giao ban 

Theo ông Cường, tính đến nay, HĐND tỉnh và 6 huyện, thị, thành phố (trừ Bến Cát) và HĐND 64/91 xã, phường, thị trấn đã tổ chức kỳ họp và hoàn thành việc lấy phiếu tín nhiệm. Về cơ bản, việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm ở HĐND các cấp trên địa bàn tỉnh được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình. Tuy nhiên để thực hiện tốt hơn cần rút ra những kinh nghiệm từ thực tiễn, nhất là về công tác quản lý tài liệu liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm.

Theo Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân, hội nghị lần này sẽ giúp cho các đại biểu rút ra được những kinh nghiệm, bài học từ thực tiễn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, các hoạt động HĐND, nhất là về công tác tuyên truyền hoạt động HĐND các cấp trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter