Thường xuyên tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm trật tự đô thị

Cập nhật: 25-11-2020 | 05:41:34

Trong công tác quy hoạch, xây dựng, tính đến nay huyện đã phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho 4 dự án. Ngoài ra, huyện trình tỉnh phê duyệt đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Bàu Bàng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070; triển khai công tác lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Đồng thời, huyện đã cấp giấy phép xây dựng cho 173 công trình trên địa bàn với diện tích 196.924,908m2; tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động xây dựng, qua đó phát hiện và xử phạt 94 trường hợp vi phạm với số tiền trên 1,5 tỷ đồng.

Mặt khác, trong công tác quản lý trật tự đô thị, huyện cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và trật tựđô thị trên địa bàn, qua đó nhắc nhở 942 trường hợp buôn bán, để bảng hiệu dưới lòng, lề đường sai quy định làm che khuất tầm nhìn gây cản trở giao thông.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter