Tiếng hát karaoke Những bài hát về Bác Hồ năm 2013

Cập nhật: 10-06-2013 | 00:00:00

Thiết thực lập thành tích chào mừng 123 năm Ngày sinh nhật Bác và chào mừng 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, UBND phường Hiệp An (TP.TDM) vừa tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke với chủ đề Những bài hát về Bác Hồ năm 2013.

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ công chức, công nhân lao động, học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên… đến từ 4 trường học, 6 đoàn thể, 5 cơ quan và 9 khu phố trên địa bàn phường Hiệp An với 33 tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước, con người.

Với tinh thần kính yêu Bác Hồ vô vàn, các thí sinh đã đem đến hội thi một không khí vui tươi, sôi nổi qua những bài hát: Bài ca nhớ Bác, Miền Nam nhớ mãi ơn Người, Lời Bác dặn trước lúc đi xa, Tiếng hát từ thành phố mang tên Người, Trồng cây lại nhớ đến Người…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tiết mục có thành tích xuất sắc.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter