Tiếp nhận và giải quyết trên 44.400 hồ sơ các loại

Cập nhật: 27-06-2019 | 07:35:38

 Trong 6 tháng đầu năm 2019, các sở, ban, ngành của tỉnh đã tiếp nhận và giải quyết 44.419 hồ sơ. Trong đó, số hồ sơ thực hiện liên thông cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; cấp chứng chỉ hành nghề dược và cấp phiếu lý lịch tư pháp của Sở Y tế và Sở Tư pháp là 70 hồ sơ (38 hồ sơ chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và cấp phiếu lý lịch tư pháp; 32 hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề dược và cấp phiếu lý lịch tư pháp).

Trong 6 tháng qua, các sở có tỷ lệ hồ sơ tiếp nhận và đã giải quyết đúng hạn đạt 100% gồm: Sở Giao thông - Vận tải, Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter