Tiếp sức cho các em ở lớp học tình thương

Cập nhật: 08-07-2020 | 10:02:47

Chi đoàn Phòng Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Phường đoàn Lái Thiêu vừa tổ chức thăm và tặng 80 phần quà cho các em học sinh tại lớp học tình thương phường Lái Thiêu, TP.Thuận An (ảnh).

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi gặp mặt, các anh chị đoàn viên đã tổ chức cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia học lớp tình thương vừa học vừa làm vào buổi tối và sáng các ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu) tại phường Lái Thiêu, TP.Thuận An tham gia các trò chơi tại chỗ; tuyên truyền về cách phòng, chống các bệnh học đường và tặng các phần quà là áo thun đồng phục, vở trắng, bút lông...

Chương trình với mong muốn giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường; góp phần phát huy truyền thống, nghĩa cử cao đẹp “Vòng tay nhân ái - Vì đàn em thân yêu”.

NGUYỄN PHỤNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter