Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ Đảng khối doanh nghiệp

Cập nhật: 17-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Đó là chỉ đạo của ông Vũ Minh Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong Hội nghị BCH (mở rộng) lần thứ XV sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý IV-2013 do Đảng bộ khối doanh nghiệp tổ chức.

Hội nghị đã quán triệt lại các Chỉ thị, Kết luận của Đảng  (khóa XI), đồng thời báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý IV-2013.

Trong 9 tháng qua, Đảng bộ khối đã tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị như: đề cao tinh thần nêu gương của người lãnh đạo, thường xuyên tu dưỡng đạo đức lối sống, thực hành tiết kiệm, tích cực học tập làm theo lời Bác, đẩy mạnh tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4… Hoạt động sản xuất kinh doanh đạt một số thành quả như: Đối với các doanh nghiệp Nhà nước thực hiện doanh thu đạt 31.582 tỷ đồng, nộp ngân sách đạt 3.635 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 1.913 tỷ đồng; Tổng nguồn vốn huy động của các ngân hàng trong khối ước đạt hơn 43.773 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu trong mức cho phép; Ban Quản lý các KCN và Ban Quản lý KCN Việt Nam – Singapore thu hút 16 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư là 550.902 tỷ đồng; 129 dự án nước ngoài với tổng vốn đầu tư 604,945 triệu USD…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang biểu dương những thành tích mà Đảng bộ khối đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các chi bộ Đảng trực thuộc khối tiếp tục nâng cao tư tưởng chính trị, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm; nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ Đảng; tích cực thành lập các chi bộ mới; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đảm bảo doanh thu, lợi nhuận hàng năm, góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh hoàn thành các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh – quốc phòng đã đề ra.

Thanh Lê – Kim Hà

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter