Tiếp tục nhân rộng mô hình một cửa liên thông hiện đại

Cập nhật: 17-12-2012 | 00:00:00

Hiện toàn tỉnh có 18/18 sở, ngành, 7/7 huyện, thị xã, thành phố và 91/91 xã, phường, thị trấn thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; trong đó 2 thị xã Thuận An, Dĩ An, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Cục Hải quan đã tổ chức thực hiện một cửa liên thông hiện đại (cấp độ 3). UBND tỉnh cho biết, sẽ tiếp tục chỉ đạo nhân rộng mô hình một cửa liên thông hiện đại ở TX.Thuận An, Dĩ An và triển khai ở các sở, ngành, huyện còn lại bảo đảm đúng pháp luật nhằm công khai, minh bạch, thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter