Tiếp tục triển khai các quy hoạch vận tải hành khách

Cập nhật: 17-07-2019 | 08:50:42

Từ đầu năm 2019 đến nay, Sở Giao thông - Vận tải tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tiếp tục siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện như tiếp tục triển khai thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018- 2020” và thực hiện các bước tiếp theo để đưa 25 phương tiện CNG hoạt động trên tuyến xe buýt Thủ Dầu Một - Đồng Xoài trong thời gian sớm nhất (hiện nay doanh nghiệp đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào vận hành).

Bên cạnh đó, sở sẽ tiếp tục triển khai quy hoạch bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 và đề xuất các dự án đầu tư cảng đường thủy nội địa, bến tàu khách phục vụ du lịch trên sông Sài Gòn... Đồng thời triển khai chủ trương của UBND tỉnh về việc đầu tư xây dựng nhà chờ và điểm dừng, đón trả khách trên đường quốc lộ 13 theo hình thức xã hội hóa…

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter