Tiêu hủy hàng ngàn gói thuốc lá và băng đĩa lậu

Cập nhật: 20-01-2010 | 00:00:00

Hội đồng tiêu hủy hàng hóa tỉnh vừa tổ chức tiêu hủy hàng hóa, tang vật vi phạm hành chính, bao gồm hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng kém chất lượng, vi phạm sở hữu công nghiệp, hàng cấm kinh doanh, hàng giả... theo quy định của pháp luật. Các mặt hàng bị tiêu hủy trong đợt này chủ yếu là băng đĩa lậu(1.596 cái), máy tính Casio nhập lậu (441 cái), rượu các loại (644 chai), thuốc lá (15.294 gói).

Ngoài ra, trong đợt này hội đồng còn tiêu hủy một số mặt hàng vi phạm hành chính gồm bài lá, súng nhựa, nón bảo hiểm, thực phẩm các loại, phấn trẻ em...

TR.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter