Tìm chủ nhân chiếc xe máy bỏ bên vệ đường

Cập nhật: 10-08-2013 | 00:00:00

  Chiếc xe máy bị bỏ quên(BDO) Ngày 10-8, chiếc xe máy (BS 61F4- 7875) bị bỏ rơi trên đường Huỳnh Văn lũy, phường Phú Mỹ, TP.TDM (đoạn gần ngã tư đường Huỳnh Văn Lũy - Mỹ Phước Tân Vạn) vẫn chưa có chủ nhân nào đến trụ sở Công an phường Phú Mỹ để nhận.

Trước đó, đêm 9-8, sau khi nhận được tin báo từ người dân địa phương có chiếc xe máy bị bỏ rơi tại địa điểm nói trên, “hiệp sĩ” Huỳnh Minh Thái, Đội Trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Mỹ đã đến đưa chiếc xe này về trụ sở Công an phường Phú Mỹ cất giữ.

Nhiều người dân ở khu vực này cho biết, đã nhìn thấy chiếc xe trên đậu bên hành lang đường từ sáng đến tối nhưng vẫn không thấy chủ nhân của nó đến lấy. Sợ bị mất cắp nên người dân đã điện báo cho các “hiệp sĩ”. Ai là chủ nhân của chiếc xe máy hãy liên hệ với Công an phường Phú Mỹ để làm thủ tục nhận xe.

QUANG TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter