Tìm hiểu việc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính tại các đơn vị

Cập nhật: 20-06-2013 | 00:00:00

Ông Cường cho biết, thông qua những buổi làm việc này sẽ nắm bắt những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị của đơn vị về việc đánh giá tác động các quy định về TTHC và tính toán chi phí tuân thủ TTHC có ý nghĩa thiết thực trong việc giúp các cơ quan, đơn vị chủ trì soạn thảo văn bản QPPL có đủ cơ sở đánh giá về sự cần thiết, tính hợp lý, tính hợp pháp và tính hiệu quả của quy định về TTHC dự kiến ban hành. Do vậy, nếu làm tốt công việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng các TTHC dự kiến được ban hành và cải thiện mạnh mẽ cho môi trường sinh hoạt, đầu tư và sản xuất, kinh doanh của người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter