Tìm thấy chiếc ô tô gặp nạn cùng bốn thi thể

Cập nhật: 22-09-2013 | 00:00:00

  Đập tràn Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) nơi xảy ra sự việc chiếc ô tô 7 chỗ bị cuốn trôi, 5 người mất tích vào chiều tối 19-9 -

Chiếc xe được tìm thấy ở một eo khe cách đập khe Ang khoảng 400m. Trong xe có bốn thi thể nạn nhân, gồm ba người lớn và một trẻ em.

Những người chết trong ô tô hiện đã xác định là bà Nguyễn Thị Nhâm (60 tuổi), bà Phan Thị Dương (45 tuổi), bà Trần Thị Nga (37 tuổi) và con gái là Võ Thùy Linh (11 tuổi). Trong khi đó, em Võ Bá Hải (9 tuổi, con trai bà Nga) vẫn chưa được tìm thấy. Đến 8g30 ngày 22-9, thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà để mai táng. Lực lượng cứu hộ tiếp tục giăng lưới ở các cửa sông để tìm nạn nhân còn lại.

  Chiếc xe gặp nạn

Trước đó, lực lượng cứu hộ đã huy động 17 thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm các nạn nhân. Từ sáng sớm, đoàn cứu hộ cứu nạn tăng cường của Bộ Tư lệnh công binh với 17 chiến sĩ và thợ lặn chuyên nghiệp cùng 3 máy soi hiện đại nhất Việt Nam đã đến trung tâm thị trấn huyện Nghĩa Đàn, cách vị trí tai nạn 15km.

 

Theo ông Nguyễn Hồng Kỳ, tổng tư lệnh lực lượng cứu hộ cứu nạn, trong hôm nay, lực lượng tăng cường của Bộ Tư lệnh công binh sẽ tham gia kiếm 5 nạn nhân mất tích.

Đại úy Nguyễn Đình Lê - Bộ CHQS tỉnh Nghệ An cho biết: "Vị trí chiếc xe nằm ở bờ bên phải của mép khe, cửa kính phía trước bị vỡ nhiều. Xe được phát hiện sau khi mực nước rút từ đêm qua. Hiện chúng tôi đang tiến hành trục vớt chiếc xe..."

Theo Tuổi trẻ, Dân Trí, Vnexpress

Tiếp tục cập nhập thông tin.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter