Tin vắn

Cập nhật: 16-01-2019 | 06:22:51

* Tạo điều kiện cho người nghèo được an cư, lạc nghiệp, trong 3 năm gần đây TX.Tân Uyên đã phối hợp xây dựng và tổ chức bàn giao 43 căn nhà đại đoàn kết cho đối tượng hộ nghèo tại 12 xã, phường với trên 4,3 tỷ đồng; vận động sửa chữa 5 căn nhà với số tiền trên 118 triệu đồng. (M.Hiếu)

* Năm 2018, TX.Tân Uyên đã đào tạo nghề cho 350 lao động, tỷ lệ lao động có việc làm sau đào tạo đạt 93%. Phòng LĐ- TB&XH cũng giới thiệu việc làm cho 16.229 lượt lao động vào làm việc trong các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã. (M.Hiếu)

* Xã Tân Vĩnh Hiệp vừa tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho ông Lê Minh Phương thuộc diện hộ nghèo. Căn nhà được xây dựng trên diện tích 87,5m2 , tổng kinh phí xây dựng hơn 120 triệu đồng, trong đó Hội Nữ doanh nhân tỉnh thông qua Quỹ “Vì người nghèo” TX.Tân Uyên tặng 50 triệu đồng, địa phương vận động 26 triệu đồng và phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp. (D.PH)

Chia sẻ bài viết
Tags
Tin vắn

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter