Tin vắn

Cập nhật: 01-06-2019 | 09:42:51

* Hội LHTN phường Dĩ An (TX.Dĩ An) vừa tổ chức tuyên truyền trong thanh niên công nhân về kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) nhằm khơi dậy tinh thần xung kích trong thực hiện Di chúc và làm theo tấm gương đạo đức của Người trong thanh niên công nhân. Bên cạnh đó, hội còn tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (nay là TX.Dĩ An) (20.8.1999 - 20.8.2019) và phát tờ gấp tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy cho thanh niên công nhân.

* Thời gian qua, Hội LHTN phường Tân Định (TX.Bến Cát) đã tích cực tổ chức ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, xóa các điểm tập kết rác tự phát, phát quang bụi rậm, khai thông cống rãnh, dọn vệ sinh các tuyến đường… Kết quả, hội đã tổ chức được hơn 180 buổi ra quân với gần 7.500 lượt hội viên tham gia; đồng thời thực hiện 4 tuyến đường thanh niên tự quản có tổng chiều dài 12km.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter