Tin vắn

Cập nhật: 12-06-2019 | 09:05:56

* Ngày 12-7 tới, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo sẽ tổ chức hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách Bình Dương lần IX - năm 2019 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”. Hội thi gồm 2 phần: Giới thiệu đội hình bằng các loại hình nghệ thuật (thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm…) và kể chuyện có minh họa, sân khấu hóa. (M.Hiếu)

* Hơn 60 em học sinh đến từ trường THCS trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên) đã về tham dự buổi nói chuyện chuyên đề về “Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS” do phường Tân Phước Khánh tổ chức. Buổi nói chuyện xoay quanh các kiến thức về HIV/AIDS, con đường lây nhiễm HIV… Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích, góp phần định hướng, giáo dục cho học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng về phòng chống HIV/AIDS. (T.Vy)

Chia sẻ bài viết
Tags
Tin vắn

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter