Tin vắn

Cập nhật: 13-07-2019 | 09:44:50

* Phường đoàn Đông Hòa vừa phối hợp với Hội đồng Đội phường tổ chức vòng chung kết hội thi “Tiếng hát măng non” và hội thi “Nét đẹp tuổi thần tiên” năm 2019. Hội thi diễn ra với 2 vòng thi sôi nổi, đầy màu sắc, đã tạo điều kiện để các em thiếu nhi trên địa bàn thể hiện năng khiếu, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết và trải nghiệm những ngày hè bổ ích. (Như Ý)

* Xã đoàn Tân Bình (Bắc Tân Uyên) vừa phối hợp với Trạm Y tế và Công an xã tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Tại buổi tuyên truyền các em thiếu nhi trên địa bàn đã được hướng dẫn các kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng thoát hiểm khi bị đuối nước, những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân... (Đàm Thanh)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter