Tin vắn

Cập nhật: 16-07-2019 | 07:18:11

- Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, trong 6 tháng đầu năm 2019, các địa phương trong tỉnh đã xây dựng và bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách với tổng kinh phí 480 triệu đồng; sửa chữa 3 căn với kinh phí là 120 triệu đồng; trao tặng 33 sổ tiết kiệm với số tiền là 33 triệu đồng. (T.Vy)

- Trên địa bàn TX.Thuận An có 14 cơ sở hội chữ thập đỏ. Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã đã thực hiện có hiệu quả công tác xã hội nhân đạo. Theo đó, Hội Chữ thập đỏ thị xã và các cơ sở hội tiếp tục duy trì cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Qua đó đã giúp cho 325 địa chỉ với 1.950 đối tượng khó khăn. Bên cạnh đó, các cấp hội còn duy trì các mô hình nhân đạo như: Mô hình hũ gạo tình thương, mô hình áo ấm tình thương... (Văn Tiến)

- Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, Hội Chữ thập đỏ phường An Bình (TX.Dĩ An) đã thực hiện mô hình suất ăn tình thương. Mô hình được duy trì gần 15 năm nay và đã thực hiện hơn 45.000 suất cơm từ thiện từ sự kêu gọi đóng góp, chia sẻ của các đơn vị, cá nhân, các công ty, xí nghiệp… (Kim Hà)

Chia sẻ bài viết
Tags
Tin vắn

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter