Tin vắn

Cập nhật: 07-12-2019 | 10:09:35

* Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Thành (huyện Bắc Tân Uyên) vừa tổ chức lễ ra mắt chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước trường Mầm non tư thục Ngôi sao Việt. Việc thành lập chi đoàn sẽ tạo điều kiện cho đoàn viên của doanh nghiệp được tham gia sinh hoạt trong môi trường tổ chức Đoàn, phong trào thanh niên. Qua đó, nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động của đơn vị doanh nghiệp.

* Phường đoàn Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên) vừa phối hợp với Công an phường tổ chức tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về âm mưu thủ đoạn các loại tội phạm. Dịp này, Phường đoàn còn tổ chức khui heo đất gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” với số tiền thu được là 8.340.000 đồng, dùng để tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

* Xã đoàn Tân Hiệp (huyện Phú Giáo) vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; đề ra phương hướng năm 2020. Trong năm 2019, Xã đoàn đã tổ chức các phong trào tình nguyện trong Tháng Thanh niên, hè tình nguyện, tập huấn chuyển giao khoa học cho thanh niên… Các hoạt động thu hút đoàn viên thanh niên tham gia nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới. Năm 2020, Xã đoàn sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được và đẩy mạnh hoạt động tình nguyện trong thanh niên thường xuyên hơn thông qua phong trào Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh…

* Liên đội trường THCS Bình Thắng (TX.Dĩ An) vừa phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ châu Âu tổ chức chương trình ngoại khóa môn tiếng Anh với chủ đề “Trao quyền cho thanh niên học tập và chinh phục tiếng Anh bằng trái tim”. Tại buổi ngoại khóa, các bạn học sinh được trải nghiệm hoạt động bằng tiếng Anh như nghe đoạn nhạc đoán tên bài hát, trò chơi đồng đội, giải câu đố, ai ghi nhớ nhanh nhất. Kết thúc buổi ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao 12 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc; 20 học sinh cũng nhận được phần học bổng trị giá 1 triệu đồng của trung tâm.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter