Tin vắn

Cập nhật: 21-03-2013 | 00:00:00

Sáng 20-3, Huyện ủy Dầu Tiếng đã tổ chức hội nghị triển khai quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XI). Tham dự hội nghị có 300 đảng viên khối cơ quan huyện và Đảng bộ xã Định Thành. (Hoàng Tiến)

- Sáng 20- 3, trường Tiểu học Thanh Tuyền đã làm lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trường Tiểu học Thanh Tuyền thành lập năm 2003. Dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thời gian qua với sự nỗ lực cao, thầy và trò nhà trường đã vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến nay, trường đã được xây dựng với kết cấu 2 lầu 1 trệt, có 35 phòng học, với đầy đủ trang thiết bị học và thực hành cho học sinh học tập... Với việc trường Tiểu học Thanh Tuyền đạt chuẩn đã nâng số trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng lên 7 trường. (Phi Long)

- Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cát đã vận động nuôi được 583 con heo đất, duy trì 57 sổ vàng tiết kiệm với số tiền gần 250 triệu đồng; vận động gần 600 triệu đồng “Ngày vì phụ nữ nghèo” giúp nhiều phụ nữ thoát nghèo. (Hòa Nhân)

- Ban Chỉ huy Quân sự TX.Dĩ An vừa tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quyết định số 62 ngày 9-11-2011 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30-4-1975 đã phục viên, xuất ngũ thôi việc. Đến nay đã có 74 đối tượng được giải quyết chế độ. (Minh Huyền)

- Dự án trồng bưởi da xanh theo hướng VietGAP trên địa bàn ấp Chánh Hưng, xã Hiếu Liêm, huyện Tân Uyên đang triển khai thực hiện trên diện tích 37 ha, trong đó có 7 ha được chứng nhận tiêu chuẩnVietGAP, 30 ha còn lại đang trong giai đoạn trồng mới và ứng dụng kỹ thuật, chăm sóc cải tạo theo quy trình hướng dẫn VietGAP. (H.Nhân)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter