Tin vắn

Cập nhật: 03-12-2013 | 00:00:00

- Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một vừa trao tặng 1 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho CCB Trần Văn Dân, ngụ khu phố 5, phường Phú Lợi. Căn nhà có diện tích 63m2, tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó Hội CCB phường vận động ông Nguyễn Ngọc Dưỡng, Giám đốc Công ty TNHH Phân bón Nông Nghiệp hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình. (Thiên Lý)

- Công đoàn cơ sở phối hợp với Phòng điều dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh, vừa tổ chức vòng chung kết hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi - thanh lịch năm 2013. Kết quả, Ban tổ chức (BTC) đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải khác, gồm: chuyên môn tay nghề giỏi nhất, thuyết trình hay nhất, trang phục chuyên môn đẹp nhất và nam thí sinh xuất sắc nhất. (Hồng Thuận)

- 5 năm qua, Hội Phụ nữ và Hội Nông dân phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An đã bảo lãnh giúp cho 5.213 lượt người nghèo, khó khăn tại địa phương vay vốn với số tiền gần 20 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân hàng chính sách xã hội, vốn tiết kiệm giúp nhau không tính lãi, quỹ hỗ trợ. Hai hội còn giới thiệu cho hơn 1.200 người có việc làm và học nghề. (Như Ý)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter