Tin vắn

Cập nhật: 17-12-2013 | 00:00:00

- Năm 2013, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tân Uyên đã thành lập mới 21 công đoàn cơ sở ở công ty, doanh nghiệp; kết nạp trên 3.000 đoàn viên, đạt 102% kế hoạch năm. Ngoài ra, LĐLĐ huyện Tân Uyên còn vận động hơn 200 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo. (K.Tuyến)

- Trong năm 2013, lực lượng vũ trang huyện Tân Uyên đã phối hợp trao 2 nhà tình nghĩa; khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 100 người thuộc gia đình chính sách; nạo vét 33,5km kênh mương, phát quang 47km đường giao thông nông thôn. (K.Tuyến)

- Từ đầu năm đến nay, xã Chánh Mỹ (TP.TDM) đã triển khai 81 cuộc tuyên tuyền luật, pháp lệnh và các văn bản dưới luật với hơn 3.700 lượt người dự; đồng thời phát 4.500 tờ rơi tuyên truyền về chính sách pháp luật và 317 cuốn tài liệu hỏi đáp về Luật Khiếu nại, tố cáo, Luật Bồi thường nhà nước… Tổ trợ giúp pháp lý xã cũng đã trợ giúp được 12 vụ về Luật Dân sự, Luật Đất đai, Luật Hôn nhân - Gia đình, Luật Giao thông đường bộ… (Đức Lê)

- Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa tổng kết, trao giải cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng”. Cuộc thi đã nhận được 161 bài dự thi của sinh viên các trường đại học trên toàn quốc. Ngoài ra, chuỗi hội thảo của chương trình “Quản lý tài chính và hướng nghiệp” của ngân hàng này đã thu hút sự tham dự của khoảng 2.500 sinh viên. (Duy Khang)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter