Tin vắn

Cập nhật: 10-09-2014 | 14:38:32

 ♦ TP.THỦ DẦU MỘT: Ban Tư pháp và Ban Chỉ huy quân sự phường Phú Hòa vừa tổ chức cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự học Luật Nghĩa vụ quân sự, Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức kết nạp Đoàn cho 100% thanh niên trước lúc nhập ngũ. Phường cũng đã thành lập 9 đoàn vận động, trong đó cán bộ, đảng viên làm nòng cốt trong tuyên truyền giáo dục người dân, gia đình và thanh niên yên tâm phấn khởi lên đường nhập ngũ với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2014.

(Phạm Thị Nôi)

♦ DẦU TIẾNG: Tính đến cuối tháng 8-2014, Hội Nông dân xã Định An đã vận động hội viên nông dân ở 9/9 ấp của xã gây quỹ tương trợ được trên 244 triệu đồng. Theo đó, 100 nông dân địa phương thuộc diện khó khăn được vay vốn với lãi suất 1%. Nhờ có nguồn quỹ tương trợ này, nhiều năm qua nông dân nghèo ở địa phương đã đã có thêm điều kiện để đầu tư sản xuất, thoát nghèo.

(Thanh Quang)

♦ PHÚ GIÁO: Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề nấu ăn, đãi tiệc cho 45 lao động nông thôn xã An Bình.

(Hoài Phương)

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter