Tin Vắn

Cập nhật: 10-09-2014 | 14:38:18

TX.Tân Uyên:Phường Thạnh Phước vừa triển khai kế hoạch tổ chức hội thi “Dân vận khéo - tuyên truyền viên giỏi” gắn với đợt học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Thời gian diễn ra hội thi dự kiến vào cuối tháng 9-2014. Đối tượng dự thi là tất cả các đảng viên, cán bộ, công chức, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn phường.

(Kim Anh)

♦Bắc Tân Uyên:Trạm Thú y huyện vừa phối hợp với xã Lạc An tiến hành kiểm tra tình hình dịch bệnh gia súc, gia cầm tại 2 ấp. Đoàn đã khảo sát trực tiếp tình hình tại 10 hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm để kiểm tra, đánh giá tình hình dịch bệnh. Đây là hoạt động cần thiết để cảnh báo đến người chăn nuôi các dịch bệnh thường gặp đối với gia súc, gia cầm.  

(Đình Tuyển)

♦Bàu Bàng:Trung tâm Y tế huyện vừa phối hợp với Trạm Y tế xã Lai Uyên tổ chức lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) cho 86 hộ sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm. Hoạt động này nhằm giúp bà con tiểu thương nắm vững các quy định của Nhà nước về ATTP; các loại phụ gia, hóa chất nghiêm cấm trong chế biến thực phẩm… Xã Lai Uyên được huyện Bàu Bàng chọn làm xã điểm về ATTP năm 2014.

(H.Hoàng)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter