Tỉnh Đoàn Bình Dương: Thăm và chúc sức khỏe nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Cập nhật: 28-03-2013 | 00:00:00

Sáng 27-3, Thường trực Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương cùng các cán bộ Tỉnh đoàn và các em đội viên đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (ảnh).  

Tại nhà nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, đoàn đã được nghe chia sẻ về những tâm huyết, kỷ niệm của 27 năm gắn bó với công tác Đoàn thanh niên, trưởng thành từ phong trào Đoàn. Qua những chia sẻ đầy tình cảm, giản dị và thân tình của nguyên Chủ tịch nước đã để lại trong lòng mỗi người đến thăm sự thân quen, gần gũi và gắn bó.

Thay mặt Đoàn, chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Tỉnh đoàn chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của nguyên Chủ tịch nước dành cho thế hệ trẻ và hứa quyết tâm cùng đoàn viên thanh niên thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 7 đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, qua đó khẳng định vai trò giáo dục của tổ chức Đoàn đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên.

 

 DIỄM TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter