Tỉnh đoàn: Gặp gỡ đại biểu “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc

Cập nhật: 12-10-2019 | 10:01:17

Thường trực Tỉnh đoàn vừa tổ chức buổi gặp gỡ đoàn đại biểu được tuyên dương giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần VI năm 2019 (ảnh).

Các đại biểu tham gia chương trình tuyên dương từ ngày 12- 10 đến 13-10 tại TP.Hải Phòng với nhiều nội dung ý nghĩa như lễ báo công tại đền thờ Bác Hồ, tham quan khu di tích - nơi thành lập Chi bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đầu tiên của cả nước tại Hải Phòng; tham gia hoạt động an sinh xã hội; tọa đàm “Cán bộ công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ”…

Tại buổi gặp mặt, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thông tin về chương trình cũng như triển khai một số nội dung liên quan đến các đại biểu; đồng thời chúc mừng các đại biểu được chọn tham gia chương trình.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter