Tỉnh đoàn: Hỗ trợ hoạt động chi đoàn thanh niên khu phố

Cập nhật: 07-12-2019 | 10:09:35

Tỉnh đoàn vừa tổ chức chương trình hỗ trợ hoạt động Chi đoàn khu phố 7 (phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Tại buổi sinh hoạt chi đoàn, đoàn viên thanh niên được nghe những câu chuyện hay, ý nghĩa về Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả hoạt động của chi đoàn và tuyên truyền về những lợi ích của việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Buổi sinh hoạt đã góp phần tạo thêm niềm tin, động lực để chi đoàn tiếp tục phát huy những thế mạnh, từng bước khắc phục những hạn chế để đổi mới, nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại địa phương đơn vị.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter