Tỉnh đoàn: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng - Giọng hát hay thanh niên công nhân

Cập nhật: 21-10-2019 | 08:13:09

 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cạch mạng - Giọng hát hay thanh niên công nhân lần VI.

 Đại diện Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải tại hội thi 

Tại hội thi, các thí sinh là TNCN đã trình bày các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa. Các bài hát có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Hội, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và hình mẫu thanh niên Việt Nam, quê hương, đất nước, về biển đảo Việt Nam, truyền thống cách mạng…

Hội thi đã tạo không khí giao lưu sôi nổi, góp phần xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong TNCN.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter