Tỉnh đoàn: Tổ chức cuộc thi ảnh Khoảnh khắc tình nguyện”

Cập nhật: 20-07-2019 | 08:58:22

Đây là cuộc thi ảnh về thanh niên tình nguyện tham gia các hoạt động trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” của tỉnh qua các năm do Tỉnh đoàn mới phát động.

Theo đó, tác phẩm dự thi là 1 ảnh hoặc chùm ảnh liên kết (có số lượng tối đa 10 ảnh) tường thuật lại câu chuyện mùa hè tình nguyện hoặc một hoạt động cụ thể nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh trong các năm qua. Tác phẩm ảnh hoặc chùm ảnh liên kết phải kèm theo bài viết mô tả bằng văn xuôi hoặc những hình thức khác (thơ, hò, vè…) không quá 500 từ. Thời gian công bố các tác phẩm vào vòng chung kết là ngày 8-8-2019. Thí sinh gửi tác phẩm tham gia diễn đàn về email: ttbd. vn@gmail.com.

KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter