Tỉnh đoàn: Tuyên truyền phòng chống ma túy trong sinh viên

Cập nhật: 21-09-2019 | 01:33:10

Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một.

Tại chương trình, sinh viên đã được tuyên truyền về Luật Phòng, chống ma túy; các loại tội phạm về ma túy được quy định trong Bộ luật Hình sự năm 2015; xem hình ảnh, video về hậu quả, tác hại do ma túy gây ra; đồng thời trao đổi những thắc mắc, tình huống thực tiễn.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp sinh viên nhận biết được những thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy; từ đó, nâng cao nhận thức phòng, chống ma túy .

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter